Trân Châu Olong ( gói 1kg ) - OOLONG TAPIOCA BOBA - Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa

70.000₫
Liên Hệ Số Hotline: 0985 910 420 ( C.Điệp ) Để được mua hàng với giá sỉ, hỗ trợ tư vấn miễn phí và hàng ngàn ưu đãi khác !!!

TRÂN CHÂU OLONG - GÓI 1KG - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA 

Trân Châu Olong là một loại hạt trân châu đặc biệt được làm từ trà Olong, một loại trà truyền thống có nguồn gốc từ Đài Loan.
Nguồn gốc của Trân Châu Olong liên quan đến quá trình sản xuất trà Olong. Cây trà Olong thường được trồng ở các vùng trồng trà nổi tiếng như Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Những vùng trồng trà này có khí hậu, đất đai và điều kiện tự nhiên phù hợp để trồng trà Olong.

Quá trình sản xuất Trân Châu Olong bắt đầu từ việc thu hoạch lá trà Olong chín và tươi. Sau đó, lá trà được chế biến và xử lý để tạo ra những hạt trân châu. Quá trình này bao gồm lột vỏ, sấy khô, nấu chín và tẩm ướp để tạo ra hạt trân châu Olong đặc biệt.

Trân Châu Olong không chỉ mang đến hương vị độc đáo và thú vị, mà còn mang trong mình tinh túy và đặc trưng của trà Olong. Sự kết hợp giữa hạt trân châu và trà Olong tạo ra một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và đáng nhớ.

Hãy thưởng thức Trân Châu Olong và khám phá hương vị đặc biệt của hạt trân châu này, mang trong mình tinh túy của trà Olong từ các vùng trồng trà nổi tiếng.

Thành phần: Tinh bột sắn; Nước; Starch acetate este hóa với vinyl acetate; Trà ô long nghiền 1.2%; Chất bảo quản Kali sorbat, Natri
 benzoate; Chất làm dày Natri carboxymethyl cellulose, Gôm xanthan,Glycerol; Acid phosphoric; Ethyl maltol.


Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.


Thông tin cảnh báo: Không mở và không ăn gói hút ẩm đi kèm sản phẩm 


Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trân châu.

Sau đó cho trân châu vào nấu 32phút và ủ 32 phút.

Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếpđậy vung.

Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được.

Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị làm topping thêm cho các món trà sữa.
 

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo
0985910420