Trân Châu Hoàng Kim - Túi 1 kg GOLDEN TAPIOCA BOBA

70.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Trân Châu Hoàng Kim Phú Sỹ là một trong mẫu best seller, một topping đặc sắc phù hợp làm topping trà sữa trân châu Đài Loan, tàu hũ, caramen, sữa chua, trà trái cây, trà bí đao.Thậm trí khi nấu xong, ủ xong, rửa trộn đường song quý khách có thể cho vào cấp đông 1 phần hôm sau dã đông hấp cách thủy hoặc bắn lò vi sóng thì vẫn giữ nguyên kết cấu dẻo dai ngon miệng. 
* Cách nấu trân châu : 
Nấu nồi nước sôi, bỏ trân chân vào nấu trong 15-20  phút, tắt bếp, tiếp tục ngâm trân châu trong nước 15 phút. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh cho trân châu săn lại. Bỏ vào ngâm trong nước đường hoặc nước mật ong để trân châu có vị ngọt và giữa được vị mềm dai. 
* Cách nấu sữa tươi trân châu hoàng kim 
- Nguyên liệu: 
2 thìa canh caramel (đường trắng đã thắng)
500ml sữa tươi không đường
6 thìa canh sữa đặc
3 gói trà đen túi lọc
25gr gạo tẻ
30gr bột sữa béo 
- Cách nấu : 
Bước 1: Cho 25gr gạo tẻ lên chao và rang cho đến khi gạo vàng thơm rồi tắt bếp.
Bước 2: Cho 3 gói trà túi lọc và gạo rang vừa xay mịn vào 400ml nước sôi và ủ trong 20 phút. Sau đó cho gạo xay và nước cốt trà qua túi lọc hoặc khăn xô trẻ em lọc lấy nước cốt.
Bước 3: Cho 500ml sữa tươi không đường, 2 thìa canh caramel, 6 thìa sữa đặc và 30gr bột sữa béo vào nồi đun nhỏ lửa đến khi sôi.
Bước 4: Đổ nước cốt đã lọc ở bước 2 vào nồi vào khuấy đều.Tiếp tục đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.Đổ ra cốc/ bình thủy tinh và để nguội.
Bước 5: Cho trân châu hoàng kim vào cốc đựng trà sữa. Khuấy đều và bạn đã có thể thưởng thức ly trà sữa trân châu hoàng kim rồi.
Đem gạo đã rang đi xay mịn.Cho trà sữa ra ly thêm đá viên và trâu châu sợi đã nấu là có ngay 1 ly trà sữa thơm ngon.
Liên Hệ Số Hotline: 0985 910 420 ( C.Điệp ) Để được mua hàng với giá sỉ, hỗ trợ tư vấn miễn phí và hàng ngàn ưu đãi khác !!!

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo
0985910420