Trân Châu Sợi - Gói 1kg NOODLE TAPIOCA BOBA

75.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Trân Châu Sợi Phú Sỹ <3 
<3 Dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.
<3 Sợi đẹp dễ hút cho vào lạnh không bị cứng
<3 Nấu xong để lâu không bị nở, không bị nhã trắng, không bị bết dính. 
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 
 ** Nấu trân châu 
- Công thức nấu: Nấu 1kg trân châu với 6 lít nước và 115g đường kính
- Các bước nấu:
B1: Sàng trân châu để loại bỏ vụn, tấm tránh nấu bị dính nồi;
B2: Đun sôi nước;
B3: Đến khi nước sôi thì đổ trân châu đã sàng vào nồi tay đổ tay khuấy để các hạt được tơi, sau đó đậy vung cho đến khi sôi lăn tăn thì bấm giờ nấu 15 phút. Trong quá trình nấu thì mở vung 5 phút khuấy đều một lần.  Khuấy một chiều 3-4 lần sát đáy nồi và thành nồi để tránh dính. (Khi nấu mở vung 5 phút khấy đều một lần);
B4: Sau khi nấu hết 15 phút thì tắt bếp khuấy vòng tròn vài lần tận đáy nồi và sát thành nồi để tránh dính rồi đậy vung ủ tiếp 15 phút. (khi ủ thì tắt bếp và đậy vung để ủ)
B5: Sau khi hết thời gian ủ, đổ trân châu ra rổ rửa (Chọn mắt rổ nhỏ hơn hạt trân châu để tránh lọt) và xả dưới vòi nước sạch vừa xả vừa dùng muôi thủng hoặc thố khuấy khuấy đều cho hết nhớt và nguội trân châu. (Rửa đến lúc tay sờ vào trân châu mát như đặt tay lên mặt bàn đá là được)
B6: Để trân châu săm sắp nước sau đó trộn cùng đường kính hoặc đường nước (có thể thêm mật ong để tăng hương vị ngon)
Lưu Ý :  Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo. Ngon nhất khi dùng trong 8 tiếng, sử dụng trong ngày không nên để sang hôm sau vì luộc lại bị bở và không còn dai ngon nữa. 
** Nấu trà sữa trâu châu sợi : 
- Nguyên liệu: 
. 100gr trà đen 
. 450gr bột sữa
. 300gr đường cát
. Trâu châu sợi 
- Cách nấu : 
Cho vào ấm pha 100gr trà đen, rót vào ít nước nóng, lắc đều rồi đổ phần nước ấy đi. Tiếp theo, bạn cho 1 lít nước nóng 80 – 90 độ C vào ấm để hãm trà, đậy nắp và ủ trong 30 phút cho trà ra nước cốt thơm ngon rồi vớt bỏ xác trà. Bạn cho vào nước cốt trà 450gr bột sữa, 300gr đường cát, khuấy đều theo một chiều cho các nguyên liệu tan hoàn toàn rồi lọc trà sữa qua rây. Cho trà sữa ra ly thêm đá viên và trâu châu sợi đã nấu là có ngay 1 ly trà sữa thơm ngon. 
 <3 Liên Hệ Số Hotline: 0985 910 420 ( C.Điệp ) Để được mua hàng với giá sỉ, hỗ trợ tư vấn miễn phí và hàng ngàn ưu đãi khác <3

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Zalo
0985910420